• ภาพจาก : ส่วนเทคนิค
  • เมื่อวันที่ : 9 ก.ย. 2565
  • รับชม : 182 ครั้ง

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 นำโดยนายระวี  คงภาษี ผู้อำนวยการโรงเรียนฮอดพิทยาคม คณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ในการนี้ นายนายระวี คงภาษี เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมออบหลวง โรงเรียนฮอดพิทยาคม

ข้อมูลและที่มา