"พิธีเปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปี 2565"

• ข่าวจาก : ส่วนเทคนิค
  • เมื่อวันที่ : 9 ก.ย. 2565
  • อ่าน : 246 ครั้ง

วันที่ 7 กันยายน ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษระวี คงภาษี และผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษณรงค์ อุ้ยฟูใจ ร่วมพิธีเปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหารประจำปี 2565 ณ กองพันสัตว์ต่าง กรมสัตว์ทหารบก มณฑลทหารบกที่ 33 อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยมีนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนฮอดพิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน43 นาย

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ประชมสัมพันธ์โรงเรียนฮอดพิทยาคม
ผู้เรียบเรียง : -