โครงการฝึกอบรม CPR เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระพันปีหลวงฯ

• ข่าวจาก : ส่วนเทคนิค
  • เมื่อวันที่ : 9 ก.ย. 2565
  • อ่าน : 211 ครั้ง

โครงการฝึกอบรม CPR เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมเจ้าแม่จามเทวี โรงเรียนฮอดพิทยาคม

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : -เจ้าหน้าที่งานอนามัยโรงเรียนฮอดพิทยาคม
ผู้เรียบเรียง : -