กิจกรรมวันแม่แห่งชาติโรงเรียนฮอดพิทยาคม ประจำปี 2565

• ภาพจาก : ส่วนเทคนิค
  • เมื่อวันที่ : 12 ส.ค. 2565
  • รับชม : 159 ครั้ง

นำโดย นายระวี  คงภษี ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหารคณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนเข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ "สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง"เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565

ข้อมูลและที่มา